วันศุกร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ตำแหน่งวิทยฐานะ ครูชำนาญการ ทำหน้าที่หน้าที่รองผู้อำนวยการ และนายแสงทวี ปัญสมคิด หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน รับมอบน้ำดื่ม จากบริษัทมิตซูพันล้าน จำกัด เพื่อใช้ในโครงการ ศูนย์ซ่อมสร้าง เพื่อชุมชน Fix it Center ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ระหว่างวันที่ ๘-๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ ณ เทศบาลเทศบาลตำบลท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย