วันอังคารที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ ,นางสาวกาญจนา กลิ่นหอม หัวหน้าแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ ,นางสาวเบญจวรรณ ปินใจกุล ครูประจำแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ ,นายดลญาดา ไชยชมภู หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) เพื่อชี้แจงรายละเอียดการออกแบบชุดของท่านทูตประเทศคาซัคสถาน และภริยา นำเสนอการชี้แจงพากษ์ภาษาไทยโดยนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และพากษ์ภาษาอังกฤษโดยนายดลญาดา ไชยชมภู หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ซึ่งท่านทูตและภริยา เข้าร่วมการคัดเลือกชุดในการเดินแฟชั่นโชว์โครงการมหกรรมผ้าไหมไทย สู่เส้นทางโลก ครั้งที่ ๑๓