วันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ ณ ลานอเนกประสงค์ อาคาร ๑ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย