วันพุธที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ จัดกิจกรรมปรับภูมิทัศน์ และกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย