วันจันทร์ที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๗.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายธนกฤต ต๊ะพรมมา ตำแหน่งวิทยฐานะ ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน ๔๗ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ครบรอบ ๔๗ พระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ โดยนายพุฒิพงษ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย