ระหว่างวันที่ ๓๑ พฤษภาคม - วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เข้าร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือขั้นความรู้ทั่วไป รุ่นที่ ๒๓/๒๕๖๗ และ ผู้กำกับลูกเสือวิสามัญขั้นความรู้เบื้องต้น (R.B.T.C.) รุ่นที่ ๕/๒๕๖๗ ณ ค่ายลูกเสือวิทยาลัยการอาชีพขาณุวรลักษบุรี อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร