วันพุธที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู ร่วมประชุมกับผู้แทน บริษัทมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเตรียมความพร้อม งานสนับสนุนสื่อการเรียนการสอนวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ครั้งที่ ๒ ประจำปี ๒๕๖๗ โดยผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting ) ณ ห้องประชุมกันเกรา วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย