วันพฤหัสบดีที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมการใช้สีสเปรย์ Samurai Kurobushi เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้สีจริง ในการพ่นมอเตอร์ไซค์ โดยนายดนุสรณ์ บุญบรรลุ ตำแหน่ง เทรนนิ่ง บริษัทเดี้ยนซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด จังหวัดเชียงราย เป็นวิทยากรการฝึกอบรม โอกาสนี้ผู้บริหาร คณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมฝึกอบรมฯ ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย