วันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น.วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ ร่วมกับ บริษัท มิตซูพันล้าน จำกัด โดยคุณสมเกียรติ นิมิตรรุ่งทวี ลงนามความร่วมมือ (MOU) โดยมีท่านธิติมา โรจน์วัชราภิบาล ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา ,ท่าน สาโรจน์ มะอาจเลิศ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและบริการหลังการขาย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย