วันเสาร์ที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วยนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ บริการสร้าง (Build) สร้างอาชีพต่อยอดอาชีพ รายวิชาอาหารจานเดียว บริการให้กับกลุ่มพัฒนาสตรีบ้านเขื่อนแก้ว หมู่ที่ ๙ พื้นที่ตำบลท่าสาย จำนวน ๒๐ คน ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการ การอาชีวศึกษา/มอบหมายให้สถานศึกษาในสังกัด/ดำเนินการโครงการการบูรณาการ/ทักษะวิชาชีพกับการเสริมสร้าง/คุณลักษณะอันพึงประสงค์ของ ผู้เรียนอาชีวศึกษา/ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ณ เทศบาลตำบลท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย