วันเสาร์ที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นางฐะปะนีย์ ดีแป้น หัวหน้า งานศูนบ์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยนายปรีชา ปู่จาด หัวหน้างานพัสดุ และนางสาวเบญจวรรณ ปินใจกุล ครูประจำแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ บริการพัฒนา (Top Up) พัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน นำเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมร่วมกับชุมชน เพื่อเพิ่มมูลค่าการส่งเสริมการรับรองมาตรฐาน บริการให้กับกลุ่มพัฒาสตรี และกลุ่มผู้สูงอายุ บ้านห้วยบง หมู่ที่ ๘ เขตพื้นที่ตำบลท่าสาย จำนวน ๒๐ คน กิจกรรม การทำบายสีจิ๋ว ตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา/มอบหมายให้สถานศึกษาในสังกัด/ดำเนินการโครงการการบูรณาการ/ทักษะวิชาชีพกับการเสริมสร้าง/คุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา/ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ณ วัดบ้านห้วยบง ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย