วันพุธที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เป็นประธานการประชุมประจำเดือน เดือนกรกฎาคม ๒๕๖๗ เพื่อชี้แจงและมอบนโยบายการบริหารจัดการสถานศึกษา ให้กับผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย