วันพุธที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ นางวิไลรัตน์ แสงวณิช ประธาน การประเมินคุณภาพภายนอก (รอบที่ ๕) ด้านการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยนางจิตสนา พรมสุทธิ กรรมการ การประเมินฯ และนางสาวเตือนใจ อารีโรจนนุกุล กรรมการและเลขานุการ การประเมินฯ หลังจากนั้นเข้าสู่การประเมินฯ โดยนายวีระพงษ์ ชัยประหลาด หัวหน้างานประกันคุณภาพสถาน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ที่ได้รับมอบหมาย รับผิดชอบ ตัวบ่งชี้ ของแต่ละมาตรฐานให้ข้อมูลกับคณะกรรมการการประเมินฯ โดยการสัมภาษณ์ พร้อมกับเอกสารประกอบการให้ข้อมูล หลังจากนั้น นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร และตัวแทนคณะครู นำคณะกรรมการการประเมินฯ ลงพื้นที่ สำรวจภูมิทัศน์ ,อาคารปฏิบัติการแต่ละแผนกวิชา และบริเวณโดยรอบวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เพื่อนำข้อมูลประกอบการสรุปผลการประเมินคุณภาพภายนอก (รอบที่ ๕) ด้านการอาชีวศึกษา โดย สำนักงานรับรองมาตรฐานและการประเมินคุณภาพสถานศึกษา (องค์การมหาชน) ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย # เรียนดี มีความสุข #