วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๓๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธาน การสอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยมีนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ ,นายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ ,นายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ ,นายพนชณรงค์ ฟูแสง หัวหน้างานบุคลากร ,นางภีรณิชย์ เตชะ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ และคณะกรรมการคุมการสอบ จัดดำเนินการสอบ โดยมีผู้เข้าสอบ จำนวน ๖ คน ได้แก่ นางสาวกัญญาภัค ยศหนัก ,นางสาวอรัญศรี แก้วมา ,นางสาวศิริพร อุ๊ดชัยวงศ์ ,นายธนกร สามคำ ,นางสาวสุวิชญา เชียงมา และนางสาวปภัสรา กันติยะ การสอบครั้งนี้ได้ดำเนินการสอบโดยวิธีการสัมภาษณ์ ,การสอบภาคทฤษฎี และการภาคปฏิบัติ ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคาร ๒ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย #เรียนดี มีความสุข#