วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายนคร ภิระบรรณ หัวหน้างานปกครอง พร้อมด้วยนายเจษฎาภรณ์ พันธ์พิพัฒน์ หัวหน้างานครูที่ปรึกษา เข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังการชี้แจงการใช้แบบประเมินหนังสั้นสร้างภูมิคุ้มกันผู้เรียนอาชีวศึกษา ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ #เรียนดี มีความสุข#