วันศุกร์ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ และนายสุรศักดิ์ มูลยังกาย ครูประจำแผนกวิชาช่างยนต์ เข้าพบคุณสมเกียรติ นิมิตรุ่งทวี กรรมการผู้จัดการบริษัทมิตซูพันล้าน จำกัด และทพญ. สุจินดา นิมิตรรุ่งทวี เพื่อมอบของที่ระลึก ในโอกาสที่ได้รับความอนุเคราะห์สนับสนุนเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ล่าสุด และเครื่องส่งกำลัง ดังรายการต่อไปนี้ ๑) เครื่องยนต์ดีเซล รหัส ๔N๑๖ จำนวน ๔ เครื่อง ๒) ชุดเกียร์ R๖M๕A จำนวน ๑ ชุด ๓) ชุดเกียร์ R๕MB๑ จำนวน ๑ ชุด ๔) ชุดเฟืองท้ายจำนวน ๑ ชุด ๕) ชุดแร็กพวงมาลัยพาวเวอร์จำนวน ๑ ชุด ๖) ชุดเเท่นติดตั้งเครื่องยนต์ จำนวน ๒ ชุด (มูลค่า ๒๙,๔๒๕ × ๒) โอกาสนี้วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ จึงขอขอบคุณ ในความอนุเคราะห์เป็นอย่างยิ่ง และหวังว่าคงได้รับความอนุเคราะห์จากท่านในโอกาสต่อไป #เรียนดี มีความสุข#