วันศุกร์ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายเกรียงไกร อิ่นคำ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา และนายปรีชา ปู่จาด หัวหน้างานพัสดุ รับมอบเทียนจำนำพรรษา จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ ต้น ณ วัดพระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงราย