วันเสาร์ที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมงานวันครบรอบคล้ายวันเกิด ของพระไพศาล ประชาทร วิ.(พระอาจารย์พบโชค ติสสะวังโส) เจ้าอาวาสวัดห้วยปลากั้ง ในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล ๖๕ ปี และร่วมถวายโรงทาน (ขนมครก) โดยนายทรงพล โพธิ์หิรัญ ครูแผนกอาหารและโภชนาการ และนักเรียนนักศึกษาแผนกอาหารฯ ณ วัดห้วยปลากั้ง อ.เมือง จ.เชียงราย