วันอังคารที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานการประชุม พิจารณาสื่อการเรียนการสอนพร้อมกับพิจารณาการจัดซื้อหนังสืออ่านเสริม ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๗ โดยมีนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายพงษ์สวัสดิ์ รักษ์เจริญ หัวหน้างานสื่อการเรียนการการสอน และหัวหน้าแผนกวิชา ร่วมประชุมพิจารณา ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ