วันพุธที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษา ในการเป็นผู้ประกอบการ (วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗) โดยมีนางฐะปะนีย์ ดีแป้น หัวหน้างานส่งเสริมผลผลิต การค้าและประกอบธุรกิจ พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา ร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย