วันพุธที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายเกรียงไกร อิ่นคำ หัวหน้างานกิจกรรม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมตกแต่งต้นเทียนจำนำพรรษา เพื่อที่จะนำไปถวายวัดเวียงกลาง และวัดพระธาตุคู่บุญ ตำบลท่าสาย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ในโอกาสเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๗ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗