วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ, คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา, นักเรียนนักศึกษา และกองลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ถวายเทียนจำนำพรรษา ในโอกาสเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๗ ณ วัดเวียงกลาง ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย