วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธาน พิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ โดยความร่วมมือ ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย กับ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย โดยนางฐะปะนีย์ ดีแป้น หัวหน้างานส่งเสริมผลผลิตการค้าและประกอบธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินงาน และได้รับเกียรติจากนางสาวกัลยวรรธ์ ศรีวรรณ์อรกุล ครูสาขางานการตลาด วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงราย พร้อมด้วยนางสาวบัณฑิตา โปร่งใจ ครูสาขางานการตลาด วิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในการอบรมฯ โอกาสนี้นางสาวยุพิน สิริขันแก้ว รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย ,นายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ,นางสาวลักษณาวดี หมีโชติ หัวหน้างานส่งเสริมผลผลิตการค้าและประกอบธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย ,คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย และวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย ร่วมพิธีเปิดฯ ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย