วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นางอุไร เชื้อเมืองพาน ครูประจำสาขางานเสริมสวย แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ นำนักเรียนหลักสูตรวิชาชีพ ระยะสั้น รายวิชาเสริมสวยและตัดผมชาย ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ให้บริการเสริมสวยและตัดผมชายฟรี ให้กับนักเรียน โรงเรียนบ้านท่าสาย ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย