ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้คณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยนายสุรวุฒิ แสงแก้ว ,นางสาวภารตา จันทร์สว่าง และนายทรงพล โพธิ์หิรัญ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ระดับ ๑ สาขาอาชีพภาคบริการ และสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ ๑ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา