วันอังคารที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายพนชณรงค์ ฟูแสง พร้อมด้วยนายธนกฤต อินทฉิม ครูผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์ แผนกวิชาสามัญ สัมพันธ์ ร่วมประชุมคณะดำเนินงาน ฝ่ายรับลงทะเบียน การแข่งขันประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ระดับอาชีวศึกษาภาคเหนือ โดยดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานการประชุม ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย