วันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗ .๐๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ และนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ ร่วมกิจกรรมสภากาแฟ ประจำเดือน กรกฎาคม ๒๕๖๗ กับจังหวัดเชียงราย เพื่อหารือข้อราชการและรับนโยบายการบริหารราชการ ของจังหวัดเชียงราย โดยนายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมฯ โอกาสนี้หัวหน้าหน่วยงานสังกัดภาครัฐ ในจังหวัดเชียงราย ร่วมกิจกรรมฯ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย