วันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ ,นายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครูชำนาญการ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ ,นางสาวอุบณฬัชค์ พุ่มพวง หัวหน้างานความร่วมมือ และนายสุรศักดิ์ มูลยังกาย ครูประจำแผนกวิชาช่างยนต์ ร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ กับ บริษัท นกเงือกยานยนต์ จำกัด โดยนายเขตนิรันดร์ ตันศิริ กรรมการบริหาร ณ ห้องประชุมชั้น ๒ บริษัท อีซูซุเชียงราย บริการ (๒๐๐๒) จำกัด อ.เมือง จ.เชียงราย