วันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นางเพลินจิต วงศ์แก้ว หัวหน้างานลูกเสือ พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ และกองลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ ร่วมกิจกรรม 'ลูกเสืออาชีวจิตอาสา' บำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดยนายสิทธิพร คลังแสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีเปิดกิจกรรม ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย