วันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ'ขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร' รุ่นที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยนายระพีพัฒน์ เรือนหล้า นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินงาน โอกาสนี้นายแสงทวี ปัญสมคิด หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ ๑-๒ และนักศึกษา ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ ๑ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมโครงการฯ และได้รับการสนับสนุนวิทยากร จากบริษัท ฮอนด้ากรีนวิง มาเก็ตติ้ง จำกัด จำนวน ๓ ท่าน ได้แก่ คุณปัญญา กันแก้ว ,คุณชิษณุ ยอดหล้า และคุณภัชรา ไชยะแสน ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในการฝึกอบรมฯ ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย