วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายนพเก้า ศิริธนะรองผู้อำนวยการ และนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ ร่วมพิธีเปิด การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ ๓๓ โดยได้รับเกียรติจาก ท่านนิรุตติ์ บุตรแสนดี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โอกาสนี้ ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย กล่าวต้อนรับ และนางสุรัตน์นารี ธิลาใจ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมพัฒนาอาชีวศึกษาภาคเหนือ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินงาน ณ ลานอเนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย