วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนางฐะปะนีย์ ดีแป้น ครูประจำแผนกวิชาการบัญชี, นางสาวเบญจวรรณ ปินใจกุล ครูประจำแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ และคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ นำนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ ศึกษาดูงานตามโครงการทัศนศึกษาดูงานแหล่งการเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ บริษัท อีซูซุเชียงราย บริการ (๒๐๐๒) จำกัด สำนักงานใหญ่ อ.เมือง จ.เชียงราย