วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นางอุไร เชื้อเมืองพาน ครูประจำสาขางานเสริมสวย แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ นำนักเรียนหลักสูตรวิชาชีพ ระยะสั้น รายวิชาเสริมสวยและตัดผมชาย ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ให้บริการเสริมสวยและตัดผมชายฟรี ให้กับประชาชนทั่วไป ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เชียงราย สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ อ.เมือง จ.เชียงราย