ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นางภีรณิชย์ เตชะ ครูผู้สอนรายวิชาสังคมศึกษา แผนกวิชาสามัญ สัมพันธ์ ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการออกแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการการป้องกันการทุจริตศึกษา สำหรับกลุ่มวิชาสังคมศึกษาและสังคมศาสตร์ สถานศึกษาอาชีวศึกษาภาครัฐและเอกชน ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา แผนบูรณาการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ โอกาสนี้ ท่านประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมฯ โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา หน่วยศึกษานิเทศก์ ร่วมกับ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร