วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร, คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา, คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับ สถานศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย