วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ, นางสาวอุบณฬัชค์ พุ่มพวง หัวหน้างานความร่วมมือ และนายแสงทวี ปัญสมคิด หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ ศูนย์ซ่อม ดัดแปลง เปลี่ยนชิ้นส่วนอุปกรณ์ จังหวัดเชียงราย โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายร่วม กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย และกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพจังหวัดเชียงราย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย และวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย

โอกาสนี้ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มอบหมายให้ ผศ.ดร.สุทัศน์ คล้ายสุวรรณ์ ผู้แทนรองอธิการบดี เป็นผู้กล่าวต้อนรับ และได้รับเกียรติจาก นางอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิดงานฯ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้บริการด้านการซ่อม ดัดแปลง เปลี่ยนชิ้นส่วนอุปกรณ์ ให้กับคนพิการ ผู้สูงอายุ หรือผู้มีความประสงค์จะใช้อุปการณ์ เพื่อช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ผู้พิการ ผู้สูงอายุ และประชาชนในพื้นที่ตามความจำเป็น ผู้รับบริการสามารถเข้าถึงบริการศูนย์ซ่อม ดัดแปลง ที่ชำรุดโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สร้างสังคมแห่งโอกาสที่มีลดความเหลื่อมล้ำและเท่าเทียมโดย“ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง” ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย