วันพฤหัสบดีที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายกิตติพร สินนุรักษ์กุล หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีและสารสนเทศ พร้อมด้วยนายอนุสรณ์ ยะถา หัวหน้าแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และคณะครู นำนักเรียนนักศึกษา ศึกษาดูงานตามโครงการทัศนศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ โครงการศูนย์วิจัยและพัฒนาชาน้ำมันและพืชน้ำมัน ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย