วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ, นางฐะปะนีย์ ดีแป้น หัวหน้างานส่งเสริมการค้าฯ ,นางสาวเบญจวรรณ ปินใจกุล หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย และนักเรียน นักศึกษาเจ้าของธุรกิจ 'กันเกรา คาเฟ่' ประกอบด้วย นางสาวรัชพร มาเยอะกุ นักศึกษา ระดับ ปวส.ชั้นปีที่ ๑ สาขางานอาหารและโภชนาการ, นางสาวผองคำ ไทยใหญ่ นักเรียน ระดับ ปวช.ชั้นปีที่ ๓ สาขางานอาหารและโภชนาการ และนางสาวกัญญารัตน์ เถิดไทย นักเรียน ระดับ ปวช. ชั้นปีที่ ๑ สาขางานอาหารและโภชนาการ ร่วมพิธีเปิด การประเมินผลการดำเนินงาน ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ปีงบประมาณ ๒๕๖๗ (รอบการประเมิน ปีการศึกษา ๒๕๖๖) ระดับภาค ภาคเหนือ กลุ่ม ๒ ประกอบด้วยจังหวัดเชียงราย, จังหวัดพะเยา, จังหวัดน่าน และจังหวัดแพร่ โอกาสนี้นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพะเยา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการประเมินฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา อ.เมือง จ.พะเยา