กาญจนา กลิ่นหอม หัวหน้าแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์,นายดลญาดา ไชยชุมภู หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์, นางสาวกัญญาภัค ยศหนัก เจ้าที่งานประชาสัมพันธ์ และนางสาววัชรินทร์ ลามือ นักศึกษา ระดับ ปวส.ชั้นปีที่ ๑ สาขางานอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วยผู้แทนสมาคมผ้าไหมไทยฯ เข้าพบอัครราชทูต ประเทศคาซัคสถาน และภริยา ประจำประเทศไทย Mr.Arman Issetov & Mrs.Assemgul Issetova ในการเลือกแบบชุด, เลือกผ้าไหม, เลือกลวดลายตกแต่งชุด และการวัดตัว เพื่อใช้ในการเดินแฟชั่นโชว์ โครงการมหกรรมผ้าไหมไทย สู่เส้นทางโลก ครั้งที่ ๓๑

วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นางสาวกาญจนา กลิ่นหอม หัวหน้าแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์, นายดลญาดา ไชยชุมภู หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์, นางสาวกัญญาภัค ยศหนัก เจ้าที่งานประชาสัมพันธ์ และนางสาววัชรินทร์ ลามือ นักศึกษา ระดับ ปวส.ชั้นปีที่ ๑ สาขางานอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วยผู้แทนสมาคมผ้าไหมไทยฯ เข้าพบอัครราชทูต ประเทศคาซัคสถาน และภริยา ประจำประเทศไทย Mr.Arman Issetov & Mrs.Assemgul Issetova ในการเลือกแบบชุด, เลือกผ้าไหม, เลือกลวดลายตกแต่งชุด และการวัดตัว เพื่อใช้ในการเดินแฟชั่นโชว์ โครงการมหกรรมผ้าไหมไทย สู่เส้นทางโลก ครั้งที่ ๓๑ ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส ถ. ราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร