นักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันการประกวด 'โตกอาหารพื้นถิ่นภาคเหนือ เพื่อสุขภาพ' ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (ส่วนภูมิภาค) ประจำปี ๒๕๖๗
วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ นำนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันการประกวด 'โตกอาหารพื้นถิ่นภาคเหนือ เพื่อสุขภาพ' ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (ส่วนภูมิภาค) ประจำปี ๒๕๖๗ โดย ทีมวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ได้รับรางวัลชมเชย ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเชียงราย