วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ในโอกาสที่ได้รับ พระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์มงกุฎไทย (ป.ม.) ประจำปี ๒๕๖๗

ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย