วันจันทร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมคณะครูและนักเรียนนักศึกษา รับมอบผลิตภัณฑ์สินค้าสำเร็จรูป ภายใต้แบรนด์'อร่อยดี' โดยบริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่มีการจัดการเรียนการสอนแผนกวิชาอาหารและโภชนา ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย