วันจันทร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับการสำรวจข้อมูลครูนิเทศ ของงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ และการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยมีนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ และหัวหน้าแผนกวิชา ร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย