สินบน หรือสินน้ำใจ, ของขวัญไม่ต้อง ให้น้องมาด้วยใจ และให้เท่าไหร่...ก็ไม่เอา โดยสมาชิกชมรมวิชาชีพวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมฯ">

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายเกรียงไกร อิ่นคำ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ ดำเนินกิจกรรมการระดมสมองเพื่อหาแนวทางจัดการเสริมสร้าง'สุจริต จิตอาสา' การแยกแยะสินบน และประโยชน์ทับซ้อน หัวข้อ> สินบน หรือสินน้ำใจ, ของขวัญไม่ต้อง ให้น้องมาด้วยใจ และให้เท่าไหร่...ก็ไม่เอา โดยสมาชิกชมรมวิชาชีพวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมฯ ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย