วันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำเครื่องอุปโภคบริโภคจาก'ธารน้ำใจ' ของผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่อำเภอเทิง ณ วิทยาลัยเทคนิคเทิง และศูนย์ประสานงานช่วยเหลือผู้ประสบภัยฯ อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย