วันจันทร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่มผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ, คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ดำเนินโครงการ 'Fix it จิตอาสา' ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์, เครื่องยนต์เล็ก, อุปกรณ์การเกษตร และเครื่องใช้ในครัวเรือน ณ ลานอเนกประสงค์ วัดบ้านเอียน ต.หงาว อ.เทิง จ.เชียงราย