วันจันทร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมรับการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัดเชียงราย โดยมีนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ, นายเกรียงไกร อิ่นคำ หัวหน้างานกิจกรรม, คณะครูที่ปรึกษาองค์การฯ และคณะกรรมการองค์การฯ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย