ประชุมการสร้างการรับรู้การขับเคลื่อนนโยบายการจัดการอาชีวศึกษาเชื่อมโยงกับคณะกรรมการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี ระหว่างภาครัฐและเอกชน (Plublic - Private - Partnership :PPP) ระดับพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗

วันอังคารที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗

เวลา ๑๓.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายยุทธพงษ์ แก้วพามา พร้อมด้วยนางสาวรัชนีกุล วงศ์ษา หัวหน้างานทวิภาคี เข้าร่วมประชุมการสร้างการรับรู้การขับเคลื่อนนโยบายการจัดการอาชีวศึกษาเชื่อมโยงกับคณะกรรมการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี ระหว่างภาครัฐและเอกชน (Plublic - Private -

Partnership :PPP) ระดับพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ผ่านระบบ Vidio Conference โดยดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ปฏิบัติหน้าที่ รองประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้นางสมศิริ นคราวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุัง เป็นประธานในการประชุมฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย