วันพุธที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เยี่ยมชมให้ขวัญกำลังใจ คณะครู และนักเรียนนักศึกษา กิจกรรม 'Fix it จิตอาสา' ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในเขตพื้นที่อำเภอเทิง โดยมีผู้ประสบภัยฯ ใช้บริการ ดังนี้ ๑. ช่างยนต์ จำนวน ๗๔ รายการ ๒. ช่างอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๒๓ รายการ ๓. ช่างไฟฟ้า จำนวน ๘๔ รายการ รวม ๑๘๒ รายการ ณ ลานอเนกประสงค์วัดบ้านเอียน ตำบลหงาว อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย