นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เข้าพบอัครราชทูต ประเทศคาซัคสถาน และภริยา ประจำประเทศไทย Mr. Arman Isstov & Mrs. Assemgul Isstova เพื่อตรวจความเรียบร้อยของชุดผ้าไหม เตรียมความพร้อมก่อนสวมใส่ในการเดินแฟชั่นโชว์ โครงการ 'มหกรรมผ้าไหมไทยสู่เส้นทางโลก' ครั้งที่ ๑๓

วันศุกร์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนางสาวกาญจนา กลิ่นหอม หัวหน้าแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์, นายดลญาดา ไชยชมภู หัวหน้าแผนกวิชาสามัญ สัมพันธ์, นางสาวกัญญภัค ยศหนัก เจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์ และนางสาววัชรินทร์ ลามือ นักศึกษา เข้าพบอัครราชทูต ประเทศคาซัคสถาน และภริยา ประจำประเทศไทย Mr. Arman Isstov & Mrs. Assemgul Isstova เพื่อตรวจความเรียบร้อยของชุดผ้าไหม เตรียมความพร้อมก่อนสวมใส่ในการเดินแฟชั่นโชว์ โครงการ 'มหกรรมผ้าไหมไทยสู่เส้นทางโลก' ครั้งที่ ๑๓ และโอกาสนี้ได้เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting เพื่อเตรียมความพร้อมในวันงานฯ